Khi nào là thời điểm luyện tập đề thi thử môn Toán tốt nhất?

 Tin Tức Mới
Khi nào là thời điểm luyện tập đề thi thử môn Toán tốt nhất?
Tháng Mười 11
18:30 2017

Khi nào là thời điểm ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia và làm đề thi thử môn Toán là tốt nhất?

Như các em đã biết, năm 2017 có sự thay đổi về kỳ thi THPT Quốc Gia. Theo đó môn Toán sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm. Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán gồm 50 câu hỏi trong thời gian làm bài là 50 phút. Năm nay kỳ thi THPT Quốc Gia không có nhiều biến động. Mới gần đây bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi THPT Quốc gia năm 2018. Đồng thời bộ cũng sẽ không công bố đề thi minh họa cho kỳ thi với lý do Đề thi năm nay sẽ có cấu trúc giống với đề thi minh họa và đề thi chính thức của năm 2017. Có một điểm thay đổi rất lớn cho kỳ thi năm nay là khối lượng kiến thức sẽ tăng gồm cả kiến thức của lớp 11.

Dù sao thì kỳ thi năm 2018 này nếu có đề thi minh họa vẫn hơn. Trao đổi với phóng viên của chúng tôi, em Nguyễn Việt Hùng học sinh trường THPT Yên Thủy A – Hòa Bình cho biết: “Em đợi đề thi minh họa của Bộ giáo dục để lên kế hoạch ôn thi chi tiết. Nhưng lại nhận được thông tin từ bộ làm em hoang mang. Trong khi đề thi có thêm cả chương trình lớp 11. Đây là thêm những phần nào của chương trình lớp 11, hay toàn bộ chương trình. Nếu thêm toàn bộ chương trình thì theo em nghĩ khối lượng kiến thức sẽ rất nặng”.

Kế hoạch ôn thi môn Toán cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2018

Để đạt hiệu quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới, các em cần lên kế hoạch ôn thi cụ thể cho chính mình. Cần điều chỉnh những phần kiến thức đang bị rỗng hoặc những phần bài tập yếu kém. Tập trung những chủ đề dễ trước. Những chủ đề dễ ăn điểm mà chúng ta đang cảm thấy mình học chưa được tốt lắm. Rồi sau đó mới chuyển đến những chủ đề khó. Có được một lộ trình đúng, các em sẽ dễ dàng chiến đấu với kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Kế hoạch ôn thi THPT Quốc Gia năm 2018 mới nhất

Khi nào là thời điểm luyện đề thi thử môn Toán 2018 tốt nhất?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều em học sinh thắc mắc. Thời điểm nào là thích hợp để ôn tập và làm đề thi thử. Với kinh nghiệm của một số anh chị đi trước, chúng ta có thể áp dụng với nhiều bạn khác nhau. Tuy nhiên với mỗi lộ trình học cũng như với mỗi cá nhân thì sẽ có điều chỉnh để phù hợp. Có một số bạn đặt mục tiêu điểm ở mức khá sẽ khác với những bạn đặt mục tiêu ở mức trung bình.

Thời điểm sau Tết, rất nhiều trường tổ chức thi thử THPT Quốc Gia. Tiêu biểu với những trường như THPT Chuyên ĐH Vinh, THPT Chuyên KHTN. Các em cần tìm kiếm nguồn đề thi thử môn Toán 2018 cũng vô cùng dễ dàng. Hơn nữa thời điểm này các em cũng học được khoảng 3/4 chương trình lớp 12. Chính vì thế đây là thời điểm thuận lợi nhất để các em tập trung vào làm đề.

Từ trước Tết tức là từ tháng 2 – 2018, một số trường đã rải rác thi thử. Số lượng đề không được đa dạng, nhưng cũng có rất nhiều trường cung cấp đề thi chất lượng. Thời điểm này dành cho những em đặt mục tiêu điểm số từ khá trở lên. Các em cần tìm tòi và làm nhiều đề thi thử môn Toán. Làm quen với thời gian và độ khó của đề.

Tìm kiếm nguồn đề thi thử môn Toán 2018 ở đâu là tốt nhất?

Tìm kiếm trên Google với từ khóa “Đề thi thử môn Toán 2018” Các em sẽ thấy rất nhiều trang web cung cấp đề thi thử môn Toán năm nay. Tuy nhiên về chất lượng thì không phải trang web nào cũng có. Một số trang cung cấp đề thi chuyên nghiệp như Blog Toán Học sẽ có rất nhiều đề thi thử từ các trường THPT trên cả nước. Ở trang web này các em sẽ tải về và thử Online hoàn toàn miễn phí. Có nhiều trang để tải về đề thi hoặc thi thử các em cần nạp tiền để thi, điều đó thật phiền phức. Tuy nhiên ở Blog Toán Học các em sẽ được tham khảo nhiều lời giải chi tiết từ các thầy cô giáo có uy tín.

Tìm kiếm đề thi thử môn Toán ở đâu?

Thành công chỉ đến khi cố gắng không ngừng nghỉ

Có được lộ trình chính xác, tuy nhiên để thành công được các em cần nghiêm khắc với bản thân. Cố gắng không ngừng nghỉ. Có một câu nó từ một bộ phim nổi tiếng nói về sự dừng lại: “Dừng lại là chết”. Đúng thế chúng ta dừng lại sự học, dừng lại tư duy, dừng lại để bỏ cuộc thì chúng ta sẽ bị đào thải khỏi xã hội. Hãy cố gắng lên, mọi sự cố gắng sẽ được trả bằng thành quả xứng đáng.

Về Tác Giả

An Vũ

An Vũ

Là người đam mê máy tính, thích sự tự do. Yêu nghệ thuật, thích vẽ và chụp ảnh. Nghiện lập trình và luôn có tư duy muốn đổi mới. Là người vui tính, hòa đồng, thích biến sở thích của mình thành những điều thú vị cho người khác.

Bài Viết Liên Quan

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Đang đăng nhập bằng tài khoản An Vũ | Đăng xuất
An Vũ
10000

LIKE CHÚNG TÔI

BÌNH LUẬN MỚI

darknet market lists tor markets links...

roxithromycin drug...

darkmarket list darkmarket url...

onion market dark web markets...

deep web drug links darknet market list...