Tản mạn chuyện Đề thi minh Họa của Bộ Giáo Dục

 Tin Tức Mới
Tản mạn chuyện Đề thi minh Họa của Bộ Giáo Dục
Tháng Năm 14
23:33 2017

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là các em bước vào khi thi THPT Quốc Gia. Đối với mỗi học sinh, kỳ thi mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng thực sự, nó là một cột mốc đánh dấu bước ngoặt mới của mỗi người trên chặng đường tiến tới thành công. Thành công trong việc chọn ngành theo học, chọn trường thi chính là thành công bước đầu trong bức tranh tương lai sáng ngời của các em. Như các em đã biết, chiều ngày hôm nay, vào lúc 15:00 Bộ giáo dục và đào tạo đã công bố đề thi Minh Họa lần 3 – Đề thi thử nghiệm dưới dạng bài thi thật.

Đề thi minh họa lần 3 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Đề thi của năm 2017 và 2016 có sự khác biệt khá lớn. Khác biệt lớn nhất có lẽ là thời gian trung bình trên mỗi câu hỏi: từ 1.8 phút/câu thành 1.25 phút/câu. Do đó, đòi hỏi các em phải nắm chắc kiến thức từ lí thuyết tới bài tập để có thể hoàn thành đề thi một các xuất sắc nhất. Cấu trúc đề thi có nhiều câu hỏi nằm trong phần Đại cương kim loại, Este – Lipit và Amin – Aminoaxit – Protein, có ít câu hỏi trong phần Polime và vật liệu, ứng dụng thực tế.

Về Tác Giả

An Vũ

An Vũ

Là người đam mê máy tính, thích sự tự do. Yêu nghệ thuật, thích vẽ và chụp ảnh. Nghiện lập trình và luôn có tư duy muốn đổi mới. Là người vui tính, hòa đồng, thích biến sở thích của mình thành những điều thú vị cho người khác.

Bài Viết Liên Quan

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Đang đăng nhập bằng tài khoản An Vũ | Đăng xuất
An Vũ
10000

LIKE CHÚNG TÔI

BÌNH LUẬN MỚI

epic pop neo kabinv盲ska silver k枚pguide till pedaler och klossar wiggle guides kl盲nning kandelaber...

Bản thân mình cũng là con gái và vẫn theo học công nghệ thông tin....

con gái theo học công nghệ thông tin được k anh...

@Hùng Vương: Không phủ nhận là có những game được gọi là thể thao điện...

đó là game kiếm hiệp thôi :v giờ game MOBA nó khác, thằng giàu cùng...