Đã có đề thi minh Họa lần 3 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

 Tin Tức Mới
Đã có đề thi minh Họa lần 3 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Tháng Tư 26
01:12 2017

Các bạn tải đề thi minh Họa lần 3 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tất cả các môn Tại đây.

Tham khảo đáp án đề thi minh họa lần 3 của Bộ Giáo dục và Đào Tạo tất cả các môn

Mới đây Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cho biết sắp tới sẽ công bố bộ đề thi minh Họa lần 3 THPT Quốc Gia năm 2017.
Thông tin từ Bộ Giáo Dục và Đạo cho biết, bộ đề thi sẽ được xây dựng theo năm bài thi để công bố ngay sau khi các em học sinh hoàn thành xong chương trình năm học 2016 – 2017.
Đề thi minh HỌa lần 3 của Bộ giáo dục và Đào Tạo
Theo đó, đự kiến Đề thi thử nghiệm lần 3 sẽ được công bố vào giữa tháng 5 tới. Bộ đề thi minh họa lần 3 này sẽ giúp các em thí sinh và các cơ sở giáo dục làm quen với định dạng đề thi cũng như phương thức thi theo bài.
Hướng tới một kỳ thi THPT Quốc Gia và tuyển sinh Đại Học, Cao Đăng năm 2017 chất lượng và tốt nhất, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo sẽ tiếp tục hoàn thiện phần mềm quản lý hti THPT Quốc Gia, theo đó cổng thông tin tuyển sinh của Bộ cũng được nâng cấp, đồng thời hạ tầng công nghệ thông tin được tăng cường nhằm phục vụ tốt công tác tuyển sinh.

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã tiến hành thành lập các đoàn thanh tra và kiểm tra các công tác trong và sau thời gian thi THPT Quốc Gia và tuyển sinh năm 2017. Giải đáp và hướng dẫn xử lý các thắc mắc cũng như các khó khăn vướng mắc trong quá trình chuẩn bị tổ chức thi và tuyển sinh. Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức và kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại các cơ sở Giáo Dục và Đào Tạo, kiểm tra công tác tuyển sinh tại các trường Đại Học và Cao Đẳng trên cả nước.

Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các cán bộ nắm vững quy chế tuyển sinh để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho thí sinh. Các đợn vị liên quan chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân sự phục vụ công tác tuyển sinh.

Mặc khác, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tiếp tục chỉ đạo và hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức kiểm tra đánh giá theo năng lực học sinh, tổ chức các kỳ thi thử THPT Quốc Gia 2017 của các môn học như Toán, Lý, Hóa…

Tổ chức nghiêm túc việc kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh học kỳ II và cả năm học bảo đảm khách quan, công bằng, trung thực để đánh giá đúng năng lực học thực chất của học sinh…

Đội ngũ Blog Hóa Học, Blog Vật Lý và Blog Toán sẽ đăng tải đề thi của tất cả các môn trong Đề thi minh Họa lần 3 sớm nhất để các bạn học sinh kịp thời theo dõi. Trong thời gian đợi chờ đề thi minh họa lần 3, nhóm Admin đã sưu tầm rất nhiều đề thi thử môn Hóa Học năm 2017 đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 của các trường THPT trên cả nước, để tham khảo các bạn truy cập tại đây.

Về Tác Giả

An Vũ

An Vũ

Là người đam mê máy tính, thích sự tự do. Yêu nghệ thuật, thích vẽ và chụp ảnh. Nghiện lập trình và luôn có tư duy muốn đổi mới. Là người vui tính, hòa đồng, thích biến sở thích của mình thành những điều thú vị cho người khác.

Bài Viết Liên Quan

1
Ý Kiến Của Bạn Đọc

Đang đăng nhập bằng tài khoản An Vũ | Đăng xuất
An Vũ
10000
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Admin Recent comment authors
Mới nhất Cũ Nhất Hot Nhất
An Vũ
Tác Giả
An Vũ

Hóng đề thi minh họa lần 3

LIKE CHÚNG TÔI

BÌNH LUẬN MỚI

epic pop neo kabinv盲ska silver k枚pguide till pedaler och klossar wiggle guides kl盲nning kandelaber...

Bản thân mình cũng là con gái và vẫn theo học công nghệ thông tin....

con gái theo học công nghệ thông tin được k anh...

@Hùng Vương: Không phủ nhận là có những game được gọi là thể thao điện...

đó là game kiếm hiệp thôi :v giờ game MOBA nó khác, thằng giàu cùng...