Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

 Tin Tức Mới
Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Tháng Năm 21
01:59 2017

Gần đây bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã công bố lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017, theo đó kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay sẽ diễn ra vào tháng 6/2017. Thời gian thi vào ngày 22 tháng 6 đến hết ngày 24 tháng 6.

Phương án thi THPT Quốc Gia năm 2017 chủ yếu là trắc nghiệm

Vào cuối tháng 1/2017 Bộ Giáo Dục và Đào tạo công bố phương án thi chính thức. Và vào giữa tháng 5 vừa rồi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã công bố đề thi minh Họa lần 3 thi theo dạng đề thi thật. Theo đó kỳ thi THPT Quốc Gia bao gồm 5 bài thi trong đó có 3 bài thi độc lập bao gồm: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp gồm: Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Riêng đối với thí sinh học chương trình GDTX tổ hợp các môn thi KHXH sẽ bao gồm Lịch sử và Địa lý.

Kỳ thi năm nay, để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh phải thi 3 môn bắt buộc bao gồm: Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ và một bài thi tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Tức là các em phải thi 4 bài thi liên tiếp. Riêng đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT thì các em phải thi 3 bài thi bao gồm: Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Bên cạnh đó thí sinh cũng có thể tham dự cả 2 bài thi tổ hợp. Điểm của bài thi nào cao hơn sẽ được tính vào điểm xét tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh GDTX có thể lựa chọn thi cả môn Ngoại ngữ, tuy nhiên điểm bài thi này chỉ để xét tuyển ĐH và CĐ chứ không dùng để xét công nhận tốt nghiệp.

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo như sau:

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã yêu cầu các đơn vị thống nhất sử dụng phần mềm quản lý thi THPT Quốc Gia và phần mềm chấm thi trắc nghiệm do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp, thực hiện đúng và đầy đủ quy trình, thời hạn xử lý các dữ liệu và chế độ báo cáo theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

– Công bố kết quả thi sẽ phụ thuộc vào việc hoàn thành đối sánh kết quả thi và chậm nhất vào ngày 06/07/2017 Bộ Giáo Dục và Đào Tạo sẽ công bố kết quả thi.

– Hội đồng thi sẽ công bố và thông báo kết quả thới các thí sinh vào ngày 07/07/2017.

– Công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất ngày 14/7/2017.

Nhìn chung năm nay, lịch thi THPT Quốc Gia 2017 sớm hơn mọi năm 1 tuần, cũng chỉ còn vài tuần nữa các sĩ tử sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2017. Thay mặt đội ngũ Admin, chúc các em có một kỳ thi thành công rực rỡ, đạt được kết quả như mình mong đợi.

Về Tác Giả

An Vũ

An Vũ

Là người đam mê máy tính, thích sự tự do. Yêu nghệ thuật, thích vẽ và chụp ảnh. Nghiện lập trình và luôn có tư duy muốn đổi mới. Là người vui tính, hòa đồng, thích biến sở thích của mình thành những điều thú vị cho người khác.

Bài Viết Liên Quan

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Đang đăng nhập bằng tài khoản An Vũ | Đăng xuất
An Vũ
10000

LIKE CHÚNG TÔI

BÌNH LUẬN MỚI

epic pop neo kabinv盲ska silver k枚pguide till pedaler och klossar wiggle guides kl盲nning kandelaber...

Bản thân mình cũng là con gái và vẫn theo học công nghệ thông tin....

con gái theo học công nghệ thông tin được k anh...

@Hùng Vương: Không phủ nhận là có những game được gọi là thể thao điện...

đó là game kiếm hiệp thôi :v giờ game MOBA nó khác, thằng giàu cùng...