Tổng quan về ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc Gia 2017

 Tin Tức Mới
Tổng quan về ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc Gia 2017
Tháng Sáu 22
08:34 2017

21/6/2017: Kỳ thi THPT Quốc Gia: hơn 866.000 thí sinh hoàn thành thủ tục thi.

Vào 14h chiều ngày 21-6, các thí sinh đã có mặt tại địa điểm thi và nghe cán bộ tại các hội đồng thi phổ biến quy chế thi và lịch thi của kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017. Các thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để làm thủ tục dự thi và nhận thẻ dự thi. Đối với những thí sinh phát hiện sai sót về thẻ dự thicác cán bộ coi thi đã xử lý kịp thời. Nên các thí sinh yên tâm chuẩn bị cho 2 môn thi THPT Quốc Gia đầu tiên diễn ra vào ngày mai: Ngữ Văn và Toán.

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay có nhiều thay đổi từ hình thức thi cho tới địa điểm tổ chức thi so với năm trước.  Đã làm cho không ít thi sinh bỡ ngỡ và lo lắng. Các thí sinh sẽ thi 3 môn bắt buộc gồm Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Ngoài ra, thí sinh có thể tự chọn bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Bài thi tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) phù hợp với nâng lực bản thân và ngành nghề các bạn muốn theo đuổi.

Chắc các sĩ tử của chúng ta đang hồi hộp lắm đợi chờ giây phút cầm trên tay đề thi chính thức môn Toán của Bộ Giáo dục và đào tạo, cũng như mở cờ trong bụng khi đề thi chính thức môn Ngữ Văn năm 2017 lại là bài ôn nhiều nhất.

120 phút cho đề thi THPT Quốc Gia môn Văn chính thức, đòi hỏi các bạn phải có sự chuẩn bị trước, thuộc thơ, hiểu rõ nội dung chính của tác phẩm và không nên đi sâu vào tiểu tiết. 90 phút cho 50 câu hỏi trắc nghiệm cho đề thi môn Toán chính thức của Bộ GD&DT 2017, không chỉ là giải toán mà còn phải biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và bỏ qua những câu hỏi khó, nếu không kịp thời gian.

Thời tiết cho buổi làm thủ tục cho kỳ thi THPT Quốc Gia có thể đánh giá khá dễ chịu, không quá nắng nóng như khoảng 2,3 tuần trở về trước. Tuy nhiên, cả các bạn thí sinh cũng như người nhà đều đang rất hồi hộp và lo lắng, làm cho không khí cũng trở nên căng thẳng và ngột ngạt hơn.

Các hoạt động tình nguyện: Tiếp sức mùa thi, suất cơm miễn phí, hỗ trợ tìm chỗ trọ, hỗ trợ đi lại cho các thí sinh từ xa tới dự thi cũng được gấp rút khẩn trương. Tiêu biểu có thể nhắc tới: Câu lạc bộ Cơm 5000 Hà Nội đã di chuyển tới địa phận huyện Phúc Thọ để giúp đỡ các sĩ tử và người nhà của các em để bớt đi phần nào lo lắng. Tại các tỉnh miền núi, do các điểm trường tổ chức thi cách khá xa nhau, thí sinh vẫn phải di chuyển một quãng đường dài. Nhiều nhà trường đã ra chỉ thị cho đội ngũ giáo viên, huy động đoàn viên thanh niên hỗ trợ thí sinh đi thi.

Xem chi tiết lịch thi THPT Quốc Gia tại  Lịch thi THPT QUỐC GIA NĂM 2017 của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Chúc các em tự tin, sức khỏe và cá chép hóa rồng thành công!

07:30 ngày 22 – 6- 2017: ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc Gia với 2 môn thi: Ngữ Văn và Toán.

Sáng nay, các bạn thí sinh tham gia thi môn thi đầu tiên: môn Ngữ Văn. Là 1 trong 3 môn thi bắt buộc của kỳ thi THPT Quốc Gia. Thời tiết ngày hôm nay tuy không mưa nhưng khá oi bức, nên khiến cho không chỉ các thí sinh đang cầm bút làm bài trong phòng thi thấy ngột ngạt mà ngay cả những phụ huynh, người nhà của các em đang đợi ở ngoài cũng không tránh khỏi mệt mỏi.

Blog hóa học đã cập nhật đề thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn chính thức. Thật may mắn là Admin đã dự đoán tương đối đúng đề thi môn Ngữ Văn 2017 . Tuy dự đoán không chính xác đoạn thơ mà bài thơ Đất nước, nhưng cũng là một gợi ý tương đối sát. Hi vọng các bạn sỹ tử đã ôn thi gần úng với đề thi môn Ngữ Văn chính thức. Các bạn có thể xem chi tiết tại đề thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn Bộ giáo dục và đào tạo 2017. 120 phút với đề thi môn Ngữ Văn chính thức 2017 là thời gian mà các bạn thí sinh vận dụng hết những kiến thức tích, ngôn từ tích lũy được trong suốt quá trình học, cũng chính là 120 phút các bậc phụ huynh như ngồi trên đống lửa, mong ngóng các con có sức khỏe tốt và làm bài suôn sẻ.

Blog Vật Lý và Blog Hóa học sẽ liên tục cập nhật Đáp án môn Toán THPT Quốc Gia năm 2017 tất cả các mã đề và Lời giải gợi ý môn Toán THPT Quốc Gia năm 2017. Các bạn hãy truy cập Blog Hóa học để cập nhật đáp án chính thức THPT Quốc Gia tất cả các môn nhé!

Chiều nay, các bạn sẽ bước vào thi môn Toán, chúc các bạn sỹ tử bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt bài thi.

15:00 ngày 22-06-2017: Thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn Toán

Hiện tại, thời tiết như chiều lòng người. đã dịu bớt cái nắng nóng của mùa hè, đảm bảo sức khỏe cho các em làm bài. Các bậc phụ huynh cũng dễ thở hơn khi ngồi đợi chờ các em hoàn thành bài thi môn Toán.

Vẫn có nhiều bạn thí sinh tới muộn hay quên không mang theo thẻ dự thi, chứng minh thư hay máy tính.

thi THPT Quốc Gia môn Toán

Các bạn tình nguyện viên có mặt ở các địa điểm thi, trò chuyện, cũng giúp các phụ huynh phần nào bớt căng thẳng.

đề thi chính thức môn Toán thi THPT Quốc Gia

Hiện tại, Blog Hóa Học đang và sẽ cập nhật đề thi chính thức môn Toán THPT Quốc Gia cũng như Đáp án môn Toán THPT Quốc Gia năm 2017. Các bạn truy cập bloghoahoc.com để xem chi tiết nhé! Sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất chính xác nhất.

Về Tác Giả

An Vũ

An Vũ

Là người đam mê máy tính, thích sự tự do. Yêu nghệ thuật, thích vẽ và chụp ảnh. Nghiện lập trình và luôn có tư duy muốn đổi mới. Là người vui tính, hòa đồng, thích biến sở thích của mình thành những điều thú vị cho người khác.

Bài Viết Liên Quan

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Đang đăng nhập bằng tài khoản An Vũ | Đăng xuất
An Vũ
10000

LIKE CHÚNG TÔI

BÌNH LUẬN MỚI

epic pop neo kabinv盲ska silver k枚pguide till pedaler och klossar wiggle guides kl盲nning kandelaber...

Bản thân mình cũng là con gái và vẫn theo học công nghệ thông tin....

con gái theo học công nghệ thông tin được k anh...

@Hùng Vương: Không phủ nhận là có những game được gọi là thể thao điện...

đó là game kiếm hiệp thôi :v giờ game MOBA nó khác, thằng giàu cùng...